Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ 159 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5

Thời gian phục vụ: từ 9:00 đến 21:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Chủ Nhật, không tính các ngày lễ Tết.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua đây. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng. 

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng 

Tất cả mặt hàng mua tại đây đều có thể hoàn trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng với điều kiện hàng không đúng chất lượng như hình mẫu đặt hàng, không đúng màu sắc và kiểu khách hàng đã chọn mua. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: 

 • Bao bì không bị móp rách.
 • Sản phẩm không bị vỡ, đứt gãy, mất hạt...đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

 1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (customer service) để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.​

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên. 

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm.
   
 • Bước 2: Quý khách liên hệ với chúng tôi để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
   
 • Bước 3: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của cửa hàng.

II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau: 

Lí do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

 • Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

 • Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng                                         

Khách hàng được mua sản phẩm mới

Đổi sản phẩm mới cùng loại.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 083 369 3333

popup

Số lượng:

Tổng tiền: